Địa chỉ: QL14 - Đắk Lao - Đắk Mil - Đắk Nông Hotline: 0947 678 948

Giới thiệu

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại Lợi

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi là Trung Tâm dạy lái xe ôtô hàng đầu khu vực Tây Nguyên hiện nay. Với kinh nghiệm và năng lực đào tạo hàng ngàn học viên học lái xe ôtô mỗi năm, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi có những tiêu chí vàng trong hoạt động để ngày càng làm hài lòng quý học viên.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia

Trung tâm luôn đặt Uy Tín, Chất Lượng và Sự Hài Lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo lái xe ôtô tại các tỉnh Tây Nguyên của chúng tôi.

 

ggg

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô tại Đắk Nông -  Trung Tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại Lợi - Không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu

 

Với bề dày kinh nghiệm, Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyểt, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên - khách hàng của mình một cách tốt nhất. Trường dạy lái xe ôtô | Trung Tâm Dạy Lái Xe Đại Lợi luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ôtô tại Đắk Nông và các tỉnh thành lân cận.

a

Lĩnh vực hoạt động & thế mạnh

Các khoá học lái xe ôtô B2 tại Trung tâm: bằng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ôtô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe ôtô hạng B2 tương đương B1 nhưng khác B1 ở chỗ B2 có thể dùng vào mục đích thương mại như lái xe taxi, làm tài xe riêng… Phù hợp với những học viên muốn học để tự lái xe ôtô riêng hoặc tìm công việc liên quan tới lái xe ôtô.

Khoá học lái xe ôtô tải hạng C: bằng C theo quy định được phép điều khiển các phương tiện mà B2 được phép, ngoài ra bằng C còn được phép điều khiển xe ôtô tải.

Ngoài ta, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ôtô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.

 

Vì sao Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Đại Lợi là lựa chọn hàng đầu cho Trung tâm đào tạo lái xe ôtô tại Đắk Nông?

Với phương châm hoạt động: “sự hài lòng của học viên là mục tiêu của chúng tôi", Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi  ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao cho học viên mới mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng cao có nhu cầu học lái xe ôtô tại Đắk Nông và các tỉnh lân cận.

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại khu vực tỉnh Đắk Nông, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực tỉnh Đắk Nông và các tỉnh lân cận.

Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với thắng phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai hoặc lại tay lái

Ngoài ra đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi, học viên còn được học thực hành trại trung tâm hiện đại, khang trang, rộng rãi, là chỗ lý tưởng để học viên thực hành lái xe xa hình và kết hợp lái đường trường trong quá trình đưa đón học viên.

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, Trường đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên. Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới. Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình.

 

Liên hệ

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP ĐẠI LỢI

Địa chỉ : 280 QL14, xã Tâm Thắng, Huyện Cư Jút, Đắk Nông

Chi nhánh I: QL14, Đắk Lao, Đăk Mil, Đắk Nông ( TT sát hạch lái xe)

Chi nhánh II: Km5, Quảng Thành. Tp Gia Nghĩa, Đăk Nông

Miss Yến : 0947.678.948

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17hh00

Chủ Nhật, ngày lễ nghỉ.

Thiết kế web bởi Phương Đào Tạo